คำแนะนำในการเล่นบิงโก

การเล่นบิงโกออนไลน์นั้นในความเป็นจริงขั้นพื้นฐานและเมื่อคุณได้รับมันอาจเป็นเรื่องสนุกและเพิ่มพลังได้เป็นอย่างดี!

ในรอบบิงโกผู้เล่นจะซื้อไพ่บิงโกอย่างน้อยหนึ่งใบ นี่คือการโต้ตอบขั้นพื้นฐานที่ดำเนินการทางออนไลน์เพียงแค่เลือกจำนวนไพ่ที่ผู้เล่นทุกคนอาจต้องการเล่น ผู้เล่นมีทางเลือกในการตัดสินใจซื้อไพ่จำนวนหนึ่งแล้วปล่อยให้เกมเลือกไพ่ หรือในทางกลับกันเลือกการ์ดแต่ละใบโดยการแตะที่การ์ดบิงโกออนไลน์ คา สิ โน ออ น ไล ที่เหมาะจากตัวเลือกที่โฆษณาไว้ ในกรณีที่คุณไม่สนใจการ์ดใด ๆ ที่มีให้ส่วนใหญ่มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับการ์ดใหม่ทุกใบ

เมื่อการ์ดของคุณถูกซื้อหมายเลขบิงโกจะถูกเรียกตอนนี้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจที่จะล้างการ์ดบิงโกของตัวเองทางกายภาพโดยการแตะที่ตัวเลขบนการ์ดบิงโกของพวกเขาในขณะที่พวกเขาถูกเรียกหรือผู้เล่นสามารถเลือกไฮไลต์การล้างอัตโนมัติจาก ทางเลือกของเกมและผลิตภัณฑ์จะละเลงการ์ดของผู้เล่นโดยธรรมชาติ

Advice for Bingo Players - 11 Things Every Bingo Player Should Know

แสดงถึงบัตรบิงโกของคุณ

ในล็อบบี้บิงโกบนบกจะมีการใช้เหยือกที่เต็มไปด้วยหมึกแรเงาเป็นประจำเพื่อเช็ดการเรียกบิงโกในช่วงเริ่มต้นของการเล่นชนิดหนึ่งมีการใช้บทความต่าง ๆ เช่นถั่วและเศษพลาสติก ออนไลน์เราเช็ดการ์ดบิงโกของเราด้วยเห็บเมาส์สี่เหลี่ยมสีที่จุดนั้นจะครอบคลุมหมายเลขที่ถูกเรียก เกมคาสิโนออนไลน์ ทางเดินเล่นบิงโกออนไลน์บางแห่งให้คุณตัดสินใจด้วยสีบางแห่งไม่ทำบางคนก็ตัดสินใจเลือกรูปร่างแทนที่จะคลุมตัวเลขด้วยสี่เหลี่ยมคุณสามารถใช้หัวใจดาวหรือทางเลือกอื่น ๆ ที่สร้างขึ้นจากแม่พิมพ์เสมือนจริงได้!

รูปแบบบัตรบิงโก

ในรอบของการเล่นชนิดหนึ่งมีตัวอย่างบิงโกมากมายให้เลือกดูหากคุณเล่นบิงโกเป็นเด็กในห้องโถงคุณอาจคุ้นเคยกับการออกแบบบิงโกแบบเส้นตรงในขณะที่ผู้เล่นชนะไม่ว่าจะเป็นจุดใดก็ตามที่พวกเขาสร้างเส้น ใช้หมายเลขบิงโก 5 หมายเลขหรือ 4 หมายเลขบิงโกและพื้นที่ว่างบนการ์ดบิงโก

Bingo Tips and Techniques - How to Win More Money Playing Bingo

ค้นพบเกมบิงโกในท้องถิ่นหรือเล่นบิงโกออนไลน์

การเล่นบิงโกบนเว็บหรือในล็อบบี้บิงโกในละแวกของคุณนั้นมีความเท่าเทียมกันมากอย่างไรก็ตามยังมีตัวอย่างอีกมากมายให้เลือกดู! ในช่วงเริ่มต้นของแต่ละเกมตัวอย่างชัยชนะจะปรากฏขึ้นผู้เล่น ณ จุดนั้นจะชนะด้วยการทำตัวอย่างการประสานงานบนการ์ดบิงโกของตนเองก่อนที่ผู้เล่นคนอื่นจะทำ ในกรณีที่ผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคนสร้างตัวอย่างพร้อมกันหม้อบิงโกก็เป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาอย่างเท่าเทียมกัน

 

ที่ทางเดินเล่นบิงโกในบริเวณใกล้เคียงคุณจะเห็นลูกบอลพลาสติกใสขนาดใหญ่เต็มไปด้วยลูกบิงโกตัวเล็ก ๆ ลูกบอลบิงโกที่อยู่ภายในมีหมายเลข 1 ถึง 75 โดยมีตัวอักษรที่เกี่ยวข้องอยู่ด้านบนของแต่ละหมายเลขเช่น b1 ตัวเลขหนึ่งถึง 75 ถูกเติมเต็มระหว่างคำว่า B-I-N-G-O ลูกบอล B มีหมายเลข 1-15, I คือ 16-30 และอื่น ๆ

HITTING BINGO

ในล็อบบี้บิงโกบนบกลูกบอลจะถูกดึงออกมาจากอ่างพลาสติกแต่ละลูกและประกาศผ่านลำโพงที่อึกทึกเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถละเลงการ์ดบิงโกของตนได้จนกว่าผู้เล่นบิงโกผู้โชคดีคนหนึ่งจะตะโกนว่า BINGO! ที่ล็อบบี้บิงโกในละแวกของคุณคุณน่าจะมีทางเลือกอื่นในการเล่นบิงโกโดยใช้เครื่องที่เข้าถึงได้สำหรับการจัดซื้อเมื่อคุณเล่นโดยใช้เครื่องใดเครื่องหนึ่งเหล่านี้ (เช่นเครื่อง ‘Explorer’ หลัก) คุณเพียงแค่ต้องใส่หมายเลขแต่ละหมายเลข ถูกเรียกและเครื่องจะละเลงการ์ดทั้งหมดที่มีหมายเลขนั้นให้คุณ เมื่อคุณเล่นอินเทอร์เน็ตโดยใช้ไฮไลต์เช็ดอัตโนมัติผลิตภัณฑ์จะเช็ดหมายเลขบิงโกทั้งหมดให้คุณคุณไม่จำเป็นต้องรวมไว้!

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *